ร้านตัดผมชาย สวยๆ | ออกแบบทรงผมชายเข้ากับหน้า หน้ากลม-เรียว ผมสั้น-ยาว

ร้านตัดผมชาย

FINESSE PROFESSIONAL SALON

ร้านตัดผมชาย FINESSE PROFESSIONAL SALON ร้านเราบริการด้วยใจรัก ให้บริการออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษ ออกแบบทรงผม ตัดผม ซอยผม เซ็ทผม โดยช่างผมมืออาชีพ ที่สำคัญช่างตัดผมน่ารักทุกคนนะครับ ^_^   สำหรับท่านใดที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเอง ช่างสามารถออกแบบทรงผมแบบที่เหมาะกับคุณได้ ทั้งผมสั้น ผมยาว ทรงอันเดอร์คัท เปิดข้าง ไถข้าง กันทรง รวมทั้งทรงผมอินเทรนด์อื่นๆ ที่สำคัญเรายังออกแบบทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าของลูกค้าให้ดูดีกว่าที่เคย . . . เราสามารถตัดได้ทั้ง ผู้หญิง และ ผู้ชาย รับรองงานดี งานเท่ งานเข้ารูปหน้า สามารถติดต่อทาง ร้านตัดผมชาย phone-call-icon 064-956-9532 lineapp ตัดผมผู้ชายดีๆ @FINESSE_SALON

ราคา 400 – 1,200  บาท

Opening Hour : 12:00PM – 9:00PM

โปรปลายฝนต้นหนาว ตัด+ดัด หรือ ตัด+ทรีทเม้นท์ ลด 10% ค่ะ

สำหรับมือถือ กดปุ่ม เพื่อแอดไลน์

สำหรับมือถือ กดปุ่ม เพื่อโทรหาเรา

ร้านตัดผมชาย สวยๆ โดยช่างมืออาชีพ | ออกแบบทรงผมชาย ทุกทรง วินเทจ เปิดข้าง ไถข้าง ฯ ให้เข้ากับใบหน้า หน้ากลม เหลี่ยม ให้ดูเรียว | ตัดผมสั้น ซอยผมสั้น เท่ๆ

ผลงานการตัดผมผู้ชายของร้าน Finesse Professional Salon ทั้งไฟล์รูปภาพและวิดีโอเป็นทรัพย์สินที่ถูกต้องตามกฎหมายของบริษัท Finesse Co.,Ltd. ทางบริษัทไม่อนุญาติให้นำไปใช้เชิงพานิชย์ทุกกรณี สำหรับการนำไปใช้ในเชิงศึกษาให้ความรู้ ทางบริษัทยินดีและอนุญาติให้นำรูปไปใช้ได้ โดยก่อนนำไปใช้ กรุณาแจ้งความประสงค์มาที่ E-mail: [email protected] หรือ Line : @finesse_salon

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา