ร้านดัดผมดิจิตอล Finesse Salon ดัดผมสวย ราคาไม่แพง by ช่างทำผมมืออาชีพ

ดัดผมดิจิตอล

ร้านดัดผมดิจิตอล (Digital Perming)

FINESSE PROFESSIONAL SALON

การดัดผม (Hair Perming) เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เพิ่มเติม บอดี้, ลอน และการสบริงตัวของเส้นผม แต่ในปัจุบันการดัดผมยังสามารถทำกับเส้นผมที่หยิกเพื่อช่วยคลายลอนให้ดูเป็นลอนที่สวยขึ้นได้ โดยการดัดผมไม่ว่าจะเป็นการดัดเย็น ที่เริ่มมาตั้งแต่สมัยอียิปต์ และรวมถึงการดัดดิตจิตอล ทั้งสองแบบทำหน้าที่เหมือนกันโดยการเปลี่ยนโครงสร้างของเส้นผมเดิมให้ปรับเปลี่ยนตามรูปแบบที่ต้องการโดยต้องอาศัยช่างที่มีประสบการณ์ในการวิเคราะห์และตัดสินใจ ★ Finesse Professional Salon มีบริการดัดผมดิจิตอลโดยช่างทำผมมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการดัดผมคอยให้บริการ ★ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียมเท่านั้น  สนใจสอบถามหรือติดต่อนัดจองคิวสามารถติดต่อได้ที่ ร้านดัดผมดิจิตอล 064-956-9532 ร้านตัดผม ดิจิตอล lineapp @FINESSE_SALON

แนะนำ : ดัดผมดิจิตอล (การใช้ความร้อน) กับดัดผมแบบธรรมดา เหมือนกันครับแตกต่างกันตรงที่ว่าถ้าผมที่เส้นใหญ่แข็งแรงมากๆเราจะใช้ความร้อนช่วยสร้างลอน  แต่ถ้าผมเส้นผมธรรมดาหรือที่อ่อนแอจากการผ่านการทำเคมีมาเราจะแนะนำให้ดัดเย็น เพราะว่าการดัดเย็นจะใช้เคมีที่อ่อยโยนกว่าในการเปลี่ยนโครงสร้างเส้นผมนั่นเอง

ราคา 2,000 – 6,000  บาท

Opening Hour : 12:00PM – 9:00PM

โปรปลายฝนต้นหนาว ตัด+ดัด หรือ ตัด+ทรีทเม้นท์ ลด 10% ค่ะ

สำหรับมือถือ กดปุ่ม เพื่อแอดไลน์

สำหรับมือถือ กดปุ่ม เพื่อโทรหาเรา

ดัดผม ดิจิตอล

ผลงานการทำผมของร้าน Finesse Professional Salon ทั้งรูปภาพและวิดีโอเป็นลิทสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของบริษัท Finesse Co.,Ltd. ไม่อนุญาติให้นำไปใช้เชิงพานิชย์ทุกกรณี สำหรับการนำไปใช้ในเชิงศึกษาให้ความรู้ ทางบริษัทยินดีและอนุญาติให้นำรูปไปใช้ได้ โดยก่อนนำไปใช้ กรุณาแจ้งความประสงค์มาที่ E-mail: [email protected] หรือ Line : @finesse_salon

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา