ยืดผมวอลลุ่ม ที่ไหนดี มาที่ Finesse ยืดผมตรงถาวรแบบวอลลุ่ม by ช่างมืออาชีพ

ยืดผมวอลลุ่ม

ยืดผมวอลลุ่ม

FINESSE PROFESSIONAL SALON

Straightening (ยืดผม) เป็นเทคนิคที่เกิดมาตั้งแต่ปี 1890 แต่มาได้รับความนิยมมากขี้นในปี 1950 เทคนิคนี้ทำให้เส้นผมเรียบตรงและเงาโดยการเปลี่ยนโครงสร้างของเส้นผม หรือทำให้เกล็ดผมปิดเรียบช่วยลดการชี้ฟูได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันนิยมยืดผมแบบวอลลุ่มมากกว่า (Volume Hair Straightening)  เพราะได้ผมตรงที่ดูไม่ลีบ ดูเป็นทรงสวย ดูธรรมชาติกว่ามาก • ร้าน Finesse Professional Salon บริการทำ Volume Hair Straightening โดยช่างมืออาชีพและใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียมเท่านั้น ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อนัดจองคิวได้ที่ ร้านยืดผมถาวร วอลลุ่ม phone-call-icon 064-956-9532 ยืดผม volume lineapp @FINESSE_SALON

แนะนำ : จริงๆแล้วการยืดผมแบบธรรมดาและแบบวอลลุ่มใช้นำยายืดผมตัวเดียวกัน ต่างกันแค่เทคนิคการหนีบผม ซึ่งต้องอาศัยช่างทำผมที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในยืดผมโดยเฉพาะ ผลลัพธ์จึงจะออกมาดีที่สุด

ราคา 2,000 – 6,000  บาท

Opening Hour : 12:00PM – 9:00PM

โปรปลายฝนต้นหนาว ตัด+ดัด หรือ ตัด+ทรีทเม้นท์ ลด 10% ค่ะ

สำหรับมือถือ กดปุ่ม เพื่อแอดไลน์

สำหรับมือถือ กดปุ่ม เพื่อโทรหาเรา

ร้าน ยืดผมวอลลุ่ม ยืดผมที่ไหนดี ไม่ต้องถาม มาที่ Finesse ร้านยืดผมที่ดีที่สุด

ผลงานการทำผมของร้าน Finesse Professional Salon ทั้งรูปภาพและวิดีโอเป็นลิทสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของบริษัท Finesse Co.,Ltd. ไม่อนุญาติให้นำไปใช้เชิงพานิชย์ทุกกรณี สำหรับการนำไปใช้ในเชิงศึกษาให้ความรู้ ทางบริษัทยินดีและอนุญาติให้นำรูปไปใช้ได้ โดยก่อนนำไปใช้ กรุณาแจ้งความประสงค์มาที่ E-mail: [email protected] หรือ Line : @finesse_salon

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา